Nước Ép Mận Trị Táo Bón Cho Bé

Nước ép mận là một trong những bài thuốc giúp chữa trị táo bón cho trẻ em vô cùng hiệu quả. Thêm vào đó, nước ép mận lại có hương vị thơm ngon, cực kì dễ uống, không hại đến sức khỏe trẻ nhỏ. Và đặc biệt, 9/10 bà mẹ sau khi cho con mình dùng nướp ép mận trị táo bón cho bé đều công nhận rằng sản phẩm này vô cùng hiệu quả

Bài viết liên quan

>> Mứt mận Sunsweet nhập khẩu Mỹ đã có mặt tại Việt Nam

>> Cách làm Mứt Mận Dẻo Thơm Ngon Đậm Đà Hương Vị

>> Cách làm nước ép mận đẹp da tốt cho sức khỏ

Một số nguyên nhân khiến trẻ em bị táo bón

Bệnh táo bón từ lâu đã là căn bệnh rất phổ biến ở trẻ nhỏ. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh táo bón ở trẻ nhỏ?

Thứ nhất, do chế độ ăn uống không phù hợp

Trẻ em luôn có thói quen thích ăn những loại đồ ngọt và có nhiều béo. Hầu như các bé đều không thích, thậm chí không muốn ăn rau, củ dẫn đến trẻ bị thiếu chất xơ. Mặc dù chất xơ được xem là rất quan trọng trong hoạt động tiêu hóa của cơ thế người.

Nhờ có chất xơ mà các hoạt động ở ruột diễn ra dễ dàng hơn, bé cũng sẽ dễ dàng đi tiêu và giúp đường ruột hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

Thứ hai, do các bé uống không đủ nước

Uống không đủ lượng nước mỗi ngày có thể gây ra tình trạng phân khô và cứng. Nước được hấp thụ ở ruột, và người không uống đủ nước sẽ không có đủ nước để cung cấp cho ruột kết và làm cho phân mềm đi.

Thứ 3, do ảnh hưởng từ các tác dụng phụ của thuốc tây

Một số loại thuốc như: thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, thuốc kháng acid có chứa nhôm và canxi, một số thuốc chống trầm cảm, thần kinh, thuốc kháng cholinergic,… có tác dụng phụ là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh táo bón ở trẻ.

Thứ tư, do các bé lười đi đại tiện

Việc để các bé nhịn đi tiêu có thể khởi đầu một chu kỳ của táo bón. Sau một thời gian, trẻ nhịn đi tiêu có thể không cảm thấy mắc khi cần đi tiêu nữa, dẫn đến táo bón dai dẳng.

Cuối cùng, do dùng quá nhiều thuốc nhuận tràng

Các bậc phụ huynh thường có thói quen mỗi khi bé bị táo bón thì đến các nhà thuốc tây mua thuốc cho bé uống. Tuy nhiên đây chỉ là những loại thuốc nhuận tràng có thể hỗ trợ giúp bé đi dễ đi đại tiện được sau khi uống. Việc lạm dụng thuốc này quá nhiều sẽ khiến cho bé mất đi cảm giác mót rặn đại tiện, dẫn đến táo bón, tắt ngẽn đường ruột.

Vậy đâu là bài thuốc trị táo bón hiệu quả nhất cho bé?

Câu trả lời chính là nước ép mận nguyên chất Sunsweet được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ !

Nước ép mận Sunsweet chữa trị táo bón cho bé

Nước Ép Mận Trị Táo Bón Cho Bé

Là loại thực phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên là giống mận trồng tại vùng đất California của Mỹ, nước ép mận nguyên chất Sunsweet đã được rất nhiều bậc phụ huynh tín nhiệm và được xem như là thần dược trị táo bón vô cùng công hiệu. Đặc biệt, sản phẩm nước ép mận nguyên chất Sunsweet không những giúp trị căn bệnh táo bón mà còn cung cấp rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, ngăn ngừa rất nhiều căn bệnh, cho bạn một sức khỏe toàn diện.


Để lại bình luận