4 loại mặt nạ từ thiên nhiên giúp chống lão hoá cho da mặt

Bất kỳ ai, nhất là các chị em đều lo lắng về vấn đề chống lão hoá, đặc biệt là khi hết tuổi “ hăm” vào đầu “ ba”, những nếp nhăn hay những vết chân chim luôn là nỗi ám ảnh thường trực. Tuy nhiên, những nỗi lo trên hoàn toàn có thể được xua tan khi ta biết cách chăm sóc da một cách đúng đắn

Chúng tôi xin chia sẻ một phương pháp đơn giản được nhiều người áp dụng và thành công trong vệc chống lão hoá cho da mặt - đắp mặt nạ.

Các loại mặt nạ chống lão hoá cho da mặt dưới đây đều được tổng hợp từ cách thành phần tự nhiên và có hiệu quả rất tốt, mời các chị em tham khảo.

Mặt nạ Cà Rốt và Mật Ong


Đây là phương pháp hữu hiệu cho những chị em bắt đầu có đồi mồi hay da bắt đầu xuất hiện các đốm đen.

  • Nguyên liệu: Cà rốt, mật ong, nước lọc.
  • Cách làm: Cà rốt rửa sạch sau đó xay nhuyễn. Bỏ bã cà rốt chỉ giữ lấy nước sau đó đổ mật ong và khuấy đều.
  • Cách sử dụng : đắp đều lên mặt và để 20 phút. Sau đó rửa sạch mặt với nước muối ấm. đều đặn 1 tuần làm như thế từ 2-3 lần, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt với làn da căng mịn và đầy sức sống hơn.

Mặt nạ Sữa tươi và Nước cốt chanh

Với những chị em đang lo lắng về nhưng nếp nhăn dần xuất hiện hay việc da của mình càng ngày càng khô đi, hoàn toàn có thể thử loại mặt nạ chống lão hoá này.

  • Nguyên liệu : Sưa tươi, chanh.
  • Cách làm: Chanh vắt lấy nước cốt trộn từ 2-3 giọt đều tay với sữa tươi.
  • Cách sử dụng: mát xa đều hỗn hợp trên trong khoảng 20 phút và thư giãn sau đó rửa sạch với nước mát. Bạn có thể áp dụng phương pháp này hàng ngày hoặc 3lần/ tuần để có một làn da mềm mịn.

Mặt nạ dầu dừa-sữa chua:


4 loại mặt nạ chống lão hóa

Nếu chị em nào có làn da nhờn và lo lắng về việc chống lão hoá cho loại da này, nhất định không thể bỏ qua loại mặt nạ này.

  • Nguyên liệu: dầu dừa và sữa chua không đường.
  • Cách sử dụng: sau khi trộn đều hỗn hợp này, đăp lên mặt và để khoảng 30 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Làm đều đặn 3 lần/tuần sẽ đem lại hiệu quả rất tốt.

Mặt nạ Vitamin E Sữa chua

Nguyên liệu : 3 viên nang vitamin E, 1 thìa sữa chua, ½ thìa mật ong

Cách dung : Trộn đều hỗn hợp này và mát xa mặt trước khi đắp, sau đó đắp mặt nạ trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Áp dụng khoảng 3 lần/tuần